[Hót] Những cây phong thủy mang lại tài vận hanh thông được lựa chọn nhiều nhất

Cây cảnh trồng trong nhà không chỉ đơn thuần làm đẹp không gian sống mà còn mang theo những tác động tích cực khác. Nó không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn, và cả tài vận cho gia chủ nếu được đặt và chăm sóc đúng cách theo quan niệm phong thủy. Để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ sau đây Giống Hoa Đẹp sẽ chia sẻ cho bạn những cây phong thủy mang lại tài vận hanh thông được lựa chọn nhiều nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Những cây phong thủy mang lại tài vận hanh thông được lựa chọn nhiều nhất.
Những cây phong thủy mang lại tài vận hanh thông được lựa chọn nhiều nhất.

Những cây phong thủy mang lại tài vận hanh thông

Cây kim tiền

Cây kim tiền là một trong những loại cây phong thủy trong nhà được ưa chuộng. Không chỉ mang theo tên gọi, nó còn được xem là biểu tượng của tài lộc, giàu sang và phú quý cho người sở hữu. Niềm tin phổ biến là càng nhiều cành lá, cây càng đem lại cơ hội thành công và thịnh vượng trong công việc kinh doan

Thường thì, cây kim tiền được đặt ở hướng Đông – Đông Nam và phù hợp với mọi cung mệnh vì nó tập hợp đầy đủ các yếu tố trong ngũ hành. Nó được đánh giá cao nhất cho những người sinh vào năm Tý

Lá kim tiền có hình dáng tròn và màu xanh tươi, đầy sức sống với tính chất âm phù hợp với các kiến trúc hiện đại, có đặc tính góc cạnh và tính dương. Do đó, nó có thể giúp điều hòa và cân bằng yếu tố âm dương trong không gian nhà ở.

Cây kim tiền là một trong những loại cây phong thủy trong nhà được ưa chuộng.
Cây kim tiền là một trong những loại cây phong thủy trong nhà được ưa chuộng.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ được xem là một trong những loại cây phong thủy hoàn hảo cho những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Những ai sinh vào các năm có cung mệnh này và trồng cây lưỡi hổ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tạo cảm giác an toàn, giúp giải quyết những vận xui

Như một chiếc bùa hộ mệnh, cây lưỡi hổ mang đến sự may mắn, cảm giác an lành và tiện nghi cho gia chủ. Dáng cây cứng cáp, khỏe mạnh còn là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên cường. Gia chủ có thể đặt những cây lưỡi hổ nhỏ trên bàn làm việc hoặc chọn cây lớn để đặt ở các góc phòng để tăng cường lợi ích phong thủ.

Cây lưỡi hổ được xem là một trong những loại cây phong thủy hoàn hảo.
Cây lưỡi hổ được xem là một trong những loại cây phong thủy hoàn hảo.

Cây trầu bà

Cây trầu bà, còn được biết đến với nhiều tên gọi như Trầu Bà Vàng, Vạn Niên Thanh leo, sắn dây Hoàng Kim, Hoàng Tam Điệp, Thạch Cam Tử, là loại cây thân thảo có dạng dây leo. Lá và thân của cây mang màu xanh tươi, còn hoa thường mọc thành cụm ngắn. Đặc điểm đặc trưng của lá trầu bà là hình dạng đơn, có gốc lá hình trái tim và thuôn dài lên trên.

Ngoài việc làm đẹp không gian nội thất một cách hiệu quả, trầu bà còn có hai tác dụng quan trọng đối với sức khỏe. Nó không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn được sử dụng trong y học Đông Y, được ghi nhận trong từ điển cây thuốc Việt Nam, với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến thận. Trong phong thủy, cây trầu bà thường biểu tượng cho sự thành công, sự tiến bộ trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt, các loại trầu bà thủy sinh được cho là có khả năng loại bỏ khí độc và bức xạ, tạo ra môi trường sống thoải mái, thư giãn hơn cho chúng ta trong không gian sống hàng ngày.

Quả, trầu bà còn có hai tác dụng quan trọng đối với sức khỏe.
Quả, trầu bà còn có hai tác dụng quan trọng đối với sức khỏe.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan, có nguồn gốc từ Tây Phi, là loại cây gỗ thân cột được biết đến với nhiều tên gọi như cây phất dụ thơm hoặc cây phát tài. Thường được sử dụng để trang trí không gian bên trong như nhà ở, văn phòng, hoặc cửa hàng kinh doanh, với hy vọng mang lại sự hài hòa và phong thủy tốt.

Khi đặt cây thiết mộc lan trong nhà, việc chọn hướng đặt có ý nghĩa quan trọng. Theo quan niệm phong thủy, đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ tương thích với yếu tố Mộc, từ đó mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho người mệnh Mộc. Đặc biệt, khi cây bắt đầu ra hoa, điều này được xem là dấu hiệu cho sự gia tăng về tài chính và cơ hội tài lộc.

Ngoài ra, không chỉ phù hợp với người mệnh Mộc, cây thiết mộc lan còn có mối liên kết tương sinh với người mệnh Hỏa do Mộc sinh ra Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn trưng bày loại cây này trong nhà để thu hút năng lượng tích cực và cân bằng cho không gian sống của mình.

Cây mang lại may mắn cho mệnh mộc.
Cây mang lại may mắn cho mệnh mộc.

Cây đuôi công

Cây đuôi công là một loại cây trang trí với sức sống mạnh mẽ cùng khả năng tuyệt vời trong việc làm sạch không khí. Đây thực sự là loại cây lý tưởng để trồng trong nhà vì khả năng phát triển tốt dù trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cây này mang theo ý nghĩa biểu tượng về sự thịnh vượng và may mắn, mang lại tiền tài cho chủ nhân của nó. Trong phong thủy, cách mà các cành lá xum xuê của nó mọc tượng trưng cho sự trọn vẹn và viên mãn.

Cây đuôi công có màu tím thường liên kết với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Còn loại cây đuôi công màu xanh thì thường phù hợp với người mệnh Mộc. Tùy thuộc vào mệnh cụ thể của mỗi người, bạn có thể lựa chọn một loại cây đuôi công phù hợp để kết nối với năng lượng tích cực mà nó mang lại.

Cây đuôi công là một loại cây trang trí với sức sống mạnh mẽ cùng khả năng tuyệt vời trong việc làm sạch không khí.
Cây đuôi công là một loại cây trang trí với sức sống mạnh mẽ cùng khả năng tuyệt vời trong việc làm sạch không khí.

Cây lan ý

Cây lan ý, còn được biết đến với các tên gọi như Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hòa Bình, có một danh tiếng đa dạng. Trong phong thủy, nó đại diện cho sự bình yên và mang đến nguồn năng lượng tích cực, góp phần giúp chủ nhân của nó tránh xa những điều không may mắn, đồng thời tạo cảm giác kết nối và hòa thuận cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Cây lan ý không chỉ mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng mà còn được xem như một “thần hộ mệnh”. Với dáng vẻ thẳng đứng và sức sống mạnh mẽ, nó khích lệ ý chí cố gắng, giúp vượt qua mọi thử thách và thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp.

Cây lan ý không chỉ mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng mà còn được xem như một "thần hộ mệnh".
Cây lan ý không chỉ mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng mà còn được xem như một “thần hộ mệnh”.

Cây hồng môn

Cây hồng môn là loại cây cảnh trong nhà với lá dày, rộng, màu xanh tươi hòa quyện với những đóa hoa đỏ tươi sáng, tượng trưng cho sự phú quý và thịnh vượng. Cây này mang đến không chỉ vận phúc mà còn là điểm nhấn tốt cho mọi nỗ lực trong công việc, đồng thời tạo điều kiện tốt cho mối quan hệ giữa con người.

Đặt cây hồng môn trong nhà sẽ tăng thêm sức sống, lòng tin, và làm cho không gian trở nên tươi mới hơn. Cây này có tác dụng tích cực trong việc thúc đẩy tinh thần, nâng cao cơ hội gặp gỡ quý nhân và xua đuổi những nguy cơ nhỏ bé.

Hồng môn thuộc hành Mộc trong nhóm Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ. Do đó, đối với người mang mệnh Thổ, việc trưng bày một cây hồng môn trong nhà không chỉ tạo ra một lưu lượng năng lượng tốt cho sự phát triển mà còn tăng cường vận may và cơ hội thành công trong công việc.

Đặt cây hồng môn trong nhà sẽ tăng thêm sức sống, lòng tin, và làm cho không gian trở nên tươi mới hơn.
Đặt cây hồng môn trong nhà sẽ tăng thêm sức sống, lòng tin, và làm cho không gian trở nên tươi mới hơn.

Cây phát tài búp sen

Cây này còn được biết đến dưới cái tên gọi cây búp sen hay phát tài bông súng, thường mọc thành cụm lớn với mỗi cây dài từ 5 đến 7cm. Lá của nó thường có màu xanh đậm, một chút bóng, thuôn dài và nhọn ở đầu, gợi nhớ đến hình ảnh của những búp sen nhỏ, từ đó cây được gọi là phát tài búp sen.

Cái tên của loại cây này đã mang theo nhiều ý nghĩa tốt lành. Việc đặt cây này tại nơi thờ Thần tài được coi là mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây phát tài búp sen được xem là hợp với người mang mệnh Kim và Mộc. Ngoài ra, nó cũng được cho là phù hợp với người sinh vào năm tuổi Mão, đặc biệt là người tuổi Mão có mệnh mộc.

Việc đặt cây phát tài búp sen này tại nơi thờ Thần tài được coi là mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
Việc đặt cây phát tài búp sen này tại nơi thờ Thần tài được coi là mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây trúc lưng rùa

Trong phong thủy, cây trúc lưng rùa được xem như một biểu tượng của sự may mắn và bình an. Với hình dáng lá giống như lưng rùa, loài cây này mang đến vượng vận và bảo hộ. Khi bày trong nhà hoặc văn phòng, cây trúc lưng rùa có thể tăng cường phúc lộc, thúc đẩy sự thăng tiến trong công việc. Đặt trong phòng ngủ cũng giúp mang đến sức khỏe và trường thọ.

Lá xanh tươi của cây trúc lưng rùa không chỉ symbolize sự tươi mới mà còn tượng trưng cho sự dồi dào của sinh khí tích cực. Bày ở phòng khách không chỉ thúc đẩy tài chính mà còn tạo ra sự hài hòa cho gia đình, mang lại hạnh phúc viên mãn

Trong phong thủy, cây trúc lưng rùa được xem như một biểu tượng của sự may mắn và bình an.
Trong phong thủy, cây trúc lưng rùa được xem như một biểu tượng của sự may mắn và bình an.

Cây bình an

Cây bình an thực sự đúng như cái tên của nó, đem đến nguồn năng lượng tích cực và sự bảo hộ cho gia đình. Bày cây này trong nhà giúp tạo ra một không gian thư giãn đặc biệt là cho những người đang phải đối mặt với căng thẳng, đồng thời tạo ra một không gian hòa hợp cho gia đình.

Để đặt cây bình an, phòng khách hoặc ban công là những vị trí phù hợp nhất. Một điều lưu ý đặc biệt là cây có khả năng hút âm cơ và xua đuổi khí xấu, đem lại lợi ích lớn cho sức khỏe và tinh thần của mọi người trong gia đình.

Cây bình an đem đến nguồn năng lượng tích cực và sự bảo hộ cho gia đình.
Cây bình an đem đến nguồn năng lượng tích cực và sự bảo hộ cho gia đình.

Mua cây phong thủy ở đâu uy tín?

Việc trồng cây cảnh không chỉ là về phong thủy và tài vận mà còn về việc tạo không gian sống thêm phần gần gũi và thư giãn. Những loại cây này không chỉ mang lại sự xanh mát, tươi mới mà còn tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Giống hoa đẹp luôn tự tin về chất lượng sản phẩm.
Giống hoa đẹp luôn tự tin về chất lượng sản phẩm.
Mặc dù bạn có quan tâm đến phong thủy hay không, việc trang trí ngôi nhà bằng cây cảnh vẫn là một cách tuyệt vời để làm cho không gian sống trở nên gần gũi hơn, mang lại cảm giác thư thái và tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất. Đây cũng là cách tốt để làm cho không gian sống thêm phần sống động và thiên nhiên hơn, kể cả khi bạn không có kiến thức sâu rộng về phong thủy.

Thông qua việc tìm hiểu những cây phong thủy mang lại tài vận hanh thông được lựa chọn nhiều nhất ở trên Giống Hoa Đẹp hy vọng đem đến những thông tin bổ ích về cây Hoàng Lạc Thảo dành cho bạn. Cùng với đó Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây phong thủy đa dạng với mức giá phải chăng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua hoặc cần tư vấn thêm về cây, xin liên hệ cho chúng tôi ngay để có thể sở hữu cây phục vụ nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *